Các Tính Năng Ưu Việt Của Cửa Cuốn Chống Trộm Hiện Đại

Giới Thiệu Cửa Cuốn Chống Trộm Hiệu Titadoor

Cửa cuốn chống trộm là dòng sản phẩm ưu việt, được sản xuất với mục đích giữ tin cậy cho toà nhà các bạn ở tầm mức tốt nhất, giúp cho bạn an tâm cả lúc có mặt lẫn khi vắng nhà. Á Châu sẽ giới thiệu những công dụng của dòng sản phẩm cửa cuốn chống trộm thương hiệu Titadoor để giúp mọi người hiểu rõ hơn cũng như tiêu dùng được hiệu quả.

Cửa cuốn

Tính chất cửa cuốn chống trộm Titadoor

Titadoor là thương hiệu cửa cuốn danh tiếng, rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là loại cửa thời thượng nhất thị trường cùng được sử dụng nhiều ở những nơi sang trọng hay những căn biệt thự cao cấp. Ngoại trừ tính làm đẹp thì cửa cuốn Titadoor còn có độ tin cậy cao, cửa dày, làm bằng nguyên liệu nhôm cao cấp cùng có những lỗ thoáng giúp nhà của bạn trở nên thoáng đãng mà vẫn đảm bảo được tính đáng tin cậy.

Cửa cuốn chống trộm Titadoor chủ đạo chia làm 3 dòng là cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn siêu thoáng. Cả 3 không giống nhau về thiết kế, độ dày và cấu trúc chịu lực. Dòng cửa cuốn tấm liền giống những cửa cuốn bình thường, mức rẻ hơn. Cửa cuốn khe thoáng và siêu thoáng thì cấu trúc đồng nhất nhưng cửa siêu thoáng sẽ có được lỗ thoáng khí lớn hơn, kết cấu chắc chắn hơn cùng thông thường là vận động êm hơn.

Nguyên tắc chuyển động cửa cuốn chống trộm Titadoor

Cửa cuốn chống trộm Titadoor giúp cho bạn bảo đảm an toàn nhà cửa bằng 3 tính chất sau:

1. Cửa có độ dày cao, mỏng nhất cửa tấm liền dày 7 dem, tốt nhất là những dòng cửa cuốn siêu thoáng dày lên đến mức 2.5 ly. Với độ dày này & nguyên liệu nhôm cao cấp 6003 chống chịu mọi ảnh hưởng đập phá từ bên ngoài, không sợ bị trộm đột nhập như những dòng cửa cuốn lá tôn mạ màu.

2. Cửa được điều khiển từ xa bằng bộ điều khiển nên không lo những vấn đề như phá khoá. Bộ chào đón tín hiệu tiêu dùng công nghệ mã nhảy cao cấp, liên tiếp thay đổi mã sau những lần lên/xuống nên không cần bận tâm bị dò mã phá cửa khi bạn không có ở trong nhà.

3. Thiết bị chống cạy cửa tiếp tục báo hiệu mỗi khi phát hiện cửa có hiện tượng bị nạy lên bằng ngoại lực. Khi có bất kỳ các tác động ảnh hưởng nào từ bên ngoài đẩy cửa lên Chưa hẳn do motor, cửa sẽ báo động bằng đèn hiệu và âm thanh lớn. Với thiết bị này, bạn cũng có thể yên lòng về sự an toàn và đáng tin cậy của toà nhà kể cả lúc không có mặt.

Ngoại trừ các chức năng như trên, cửa cuốn chống trộm Titadoor còn có những tính năng cao cấp khác ví như các loại thiết bị chống xô cửa (tự dừng & xoay chiều khi gặp vật cản) giúp giữ an toàn cho gia đình, nhất là các nhà nào có trẻ nhỏ; bộ remote chống nước chống thẩm thấu cực kỳ tiện dụng.

Các bạn gọi Á Châu Door nhằm nhận Bảng Báo Giá cửa cuốn chống trộm Titadoor cũng như những khuyến mại hiện có của nhà máy.

Bình chọn bài này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *