Hướng Dẫn Top 4 Cách Làm Giảm Tiếng Ồn Do Cửa Cuốn Hiệu Quả

Hướng Dẫn Top 4 Cách Làm Giảm Tiếng Ồn Do Cửa Cuốn Hiệu Quả

sua cua cuon huyen binh chanh

Giá cửa sắt kéo Đài Loan cực tốt trong năm 2018, bạn tham khảo ngay.

Hướng Dẫn Top 4 Cách Làm Giảm Tiếng Ồn Do Cửa Cuốn Hiệu Quả Cho Bạn

Cửa cuốn ngày nay được xem là 01 trong những loại cửa hiện đại, chuyên nghiệp bởi tính an toàn và độ bền cao của nó đem đến. tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, những loại cửa cuốn cũng tới khi bị hạ tuổi thọ, làm xảy ra các sự cố hỏng hóc như trạng thái cửa cuốn kẹt, khó đẩy hay phát ra các tiếng động khó chịu đôi khi khiến gia chủ cảm thấy phiền phức.

Vậy phải làm thế nào để có thể loại bỏ tiếng ồn ở cửa cuốn mà không cần phải tậu cửa cuốn khác. Toàn bộ sẽ được khắc phục triệt để với 4 bí quyết làm cho giảm tiếng ồn cửa cuốn mà cửa Á Châu xin hướng dẫn sau đây.

Lý do cửa cuốn gây tiếng ồn bức bối

Lý do chính thường gây ra tình trạng cửa cuốn gây ra tiếng ồn là do gia chủ dùng các dòng cửa cuốn được sản xuất thủ công, ko bảo đảm về công nghệ, tuy nhiên còn có thể do thợ lắp ráp cửa cuốn không lành nghề làm những nan cửa lúc đóngko khít vào nhau, gây ra sự va chạm mạnh tạo tiếng ồn trong giai đoạn đóng mở.

1. Lắp ráp cửa cuốn đồng bộ:

các dòng cửa cuốn bây giờ trên thị phần có nhiều chủng loại, phong phú về hình dạng và kiểu dáng. những mẫu cửa cuốn này thường không có độ chính xác cao, chất lượng còn phụ thuộc đa dạng vào tay người thợ lắp đặt. Để xử lý được triệt để vấn đề tiếng ồn, bạn nên chọn 01 loại cửa cuốn khe thoáng thường được chế tạo, lắp ráp đồng bộ tại các xưởng to.

Đặc biệt, với việc gia công và lắp đặt đồng bộ, những kỹ sư sản xuất cửa cuốn còn đưa ra các biện pháp giúp giảm thiểu tối đa việc phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt cửa cuốn bằng cách làm sẵn một hệ thống sườn cao cấp gồm: khung được kết nối chắc chắn, trên khung sẽ gắn mặt bích, trục cửa, buli và hệ con lăn trợ lực giúp cửa cuốn có thể triệt tiêu được tiếng ồn 01 bí quyết hiệu quả nhất.

2.Lắp đặt công nghệ cao:

Để hạn chế hữu hiệu nhất tiếng ồn phát ra từ hệ thống cửa cuốn, 01 nhân tố hết sức quan trọng chúng ta cần quan tâm đến chính là công nghệ. Cửa cuốn khe thoáng được thi công và lắp ráp theo quy trình khoa học cao sẽ giảm thiểu được tối đa tiếng ồn gây ra.

ngoài ra, một số cửa cuốn khe thân thoáng còn được tích hợp thêm khoa học giảm chấn kép sở hữu hệ thống giảm chấn 02 cấp, giúp triệt tiêu tất cả tiếng ồn lúc đóng mở cửa cuốn.

3. Bảo trì hệ thống cửa cuốn thường xuyên

Việc bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ là điều hết sức quan trọng nếu bạn muốn giảm tiếng ồn của cửa cuốn mỗi khi đóng mở cửa. Do Việt Nam với đặc điểm khí hậu nóng ẩm, nên tình trạng oxy hóa diễn ra mạnh. Việc bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ sẽ giúp hạn chế việc hao mòn cửa cuốn. các việc liên quan đến bảo dưỡng cửa cuốn mà bạn cần làm là: tra dầu mỡ, làm sạch motor, những lá, nan cửa, để giúp cửa hoạt động trơn êm ái hơn hạn chế tối đa được tiếng ồn.

4.Ráp cửa cuốn Austdoor

Austdoor là dòng cửa cuốn khe thoáng được gia công và lắp đặt trên dây chuyền, khoa học hiện đại.

Chính cho nên, cửa Austdoor có thể hạn chế được tối đa những sự cố khi hoạt động và khiến cho tăng tuổi thọ của hệ thống cửa cuốn giúp giảm được tối thiểu trạng thái gậy ra tiếng ồn sau thời kì dài sử dụng, cửa Austdoor sẽ là chọn lựa tốt nhất giải quyết triệt để những trở ngại về tiếng ồn mà hệ thống cửa cuốn mắc phải.

Xem thêm mẫu cửa cuốn Đài Loan giá tốt.

http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

Nguồnhttp://achaudoor.com/blog/4-cach-lam-giam-tieng-on-cua-cuon/

Bình chọn bài này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *