Đặc Điểm Của Cửa Cuốn Khớp Thoáng So Với Cửa Cuốn Thông Thường

Giới Thiệu Cửa Cuốn Khớp Thoáng Thương Hiệu Titadoor

Cửa cuốn khớp thoáng là cách nói khác của dòng cửa cuốn khe thoáng danh tiếng. đó là sản phẩm cao cấp, được chế tạo tại Việt Nam nhưng ứng dụng nguyên vật liệu & quy trình hoàn toàn là bởi Đức. Với cấu tạo từ chất chất lượng & thiết kế kiến thiết đặc biệt tiện ích, đây sự thật là lựa chọn hoàn hảo nhất để quý khách bảo vệ căn căn nhà mình.

Tại Sao lại kêu là cửa cuốn khớp thoáng

Khác với những dòng cửa cuốn công nghiệp, cửa cuốn khớp thoáng được chế tạo từ kim loại tổng hợp nhôm 6003 chất lượng, thường được dùng trong lĩnh vực công nghệ hàng không – vũ trụ nên năng lực chịu lực chịu nhiệt không nhỏ. vật liệu tôt không bị bay màu, không gỉ sét, mặt phẳng có một lớp sơn tĩnh điện quy trình Akzonobel nổi tiếng.

Với thiết kế trí tuệ sáng tạo và tiện dụng, cửa gồm những mảnh nhôm ghép lại với nhau & có những khe thoáng ngay phần khớp nối nên người ta gọi là cửa cuốn khớp thoáng. những lỗ thoáng này sẽ chồng lên nhau và bịt lại khi cửa đóng trọn vẹn. Còn nếu bạn muốn ngừng hoạt động mà vẫn có khe thoáng Để có căn nhà được thoáng rộng thì chọn chế độ mở khe thoáng, cửa sẽ nhích lên dần vừa đủ để các khe thoáng nhô ra, giúp ánh nắng & không khí rất có thể ra vào căn nhà bạn.

Nếu so với cửa cuốn song ngang và mắt cáo thuộc dạng lưới cũng cho độ thông thoáng cao, tuy nhiên, 2 dòng trên lại không bảo mật bằng tương tự như không thể chuyển cơ chế che lấp hoàn toàn như cửa cuốn khớp thoáng. Về thiết kế nghệ thuật và thẩm mỹ thì cửa khớp thoáng cũng đẹp và sang trọng hơn, không giống nhau hoàn toàn với những dòng cửa khác.

một số ít đặc điểm về cửa cuốn khớp thoáng

– Nguyên liệu kim loại tổng hợp nhôm 6003 tôt.
– Bề mặt sơn tĩnh điện Akzonobel, không thấm, không gỉ, cực kì bền màu sắc.
– Độ dày từ một ly – 02 ly.
– kết cấu tuỳ Model, từ một vít số 1 ngang số một chân chéo chịu lực đến 2 vít 2 ngang 2 chân chéo và số một thanh K chịu lực.
– Lỗ thoáng hình elip nằm ngay bên cạnh khớp nối 2 mảnh nhôm với nhau.
– Tuỳ Model mà sẽ kèm theo roong giảm chấn giúp cửa đóng lại êm hơn, không phát tiếng động ồn ào khó chịu tựa như các dòng cửa khác.

Nếu quý khách hàng chưa hài lòng với dòng cửa cuốn khớp thoáng này thì hoàn toàn có thể yêu cầu lắp đặt dòng cửa cuốn siêu thoáng với lỗ thoáng to ra nhiều thêm, thanh nhôm dày và cấu tạo chắc thêm nữa.

Các dòng cửa cuốn nhôm công nghệ Đức gồm cửa tấm liền, khớp thoáng & siêu thoáng đều được BH 12 tháng chất lượng tại Á Châu.

Bình chọn bài này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *