Cua Nhom Xingfa Co An Toan Hay Khong

Hỏi Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Hay Không

Tham khảo ngay bảng giá cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Hỏi Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Hay Không

Remote cửa cuốn đóng vai trò thiết yếu trong việc kiểm soát sự an toàn của căn nhà cũng như hỗ trợ cho việc điều khiển cửa cuốn được tiện dụng hơn. dù thế, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi một vài lý do khác nhau nên việc biết cách dùng remote cửa cuốn bền lâu là rất cần phải có.

Để Mọi người giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời kì dùng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ hướng dẫn bạn cách dùng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.

vì sao phải biết cách dùng Remote cửa cuốn đúng chuẩn

giả dụ bạn không biết cách sử dụng Remote cửa cuốn thì rất với thể sẽ gặp phải 1 số tình huống gây hư hỏng cho cả cửa cuốn và remote như sau:

– Đụng nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển lúc để trong túi quần cộng những đồ vật khác.

– Remote bị dính nước hoặc để ở các nơi ẩm ướt, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.

– Remote bị mất không kiếm ra nên sợ bị kẻ gian sử dụng đột nhập vào nhà.

– dùng chỉ mất khoảng dài nhưng không thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong trạng thái yếu pin làm cho giảm hiệu suất.

chỉ dẫn cách sử dụng Remote cửa cuốn thuần tuý nhưng hiệu quả

1. Nên mang nơi để treo cất Remote cửa cuốn cố định, tránh để nơi có nước, có độ ẩm cao, ko để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. nếu như không may bị đổ nước cần phải dỡ lớp vỏ, lau khô và sấy mạch điện, thay pin mới. nếu như lo lắng thì bạn nên sử dụng mẫu remote cửa cuốn chống nước, chỉ thêm khoảng 30k vnd.

2. Nên ấn nút lock để khoá những công năng của remote, như vậy bạn sẽ ko lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. nếu bạn sử dụng dòng remote kiểu cũ, ko thiết bị nút khoá, hãy nhấn và giữ nút ngừng cho tới khi có 2 tiếng bíp liên tiếp (tầm trong khoảng 3 – 5s). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.

3. Sau 6 tháng dùng liên tiếp, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động thường ngày, hạn chế việc bị yếu pin làm cho những mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.

4. nếu như bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu sử dụng đột nhập vào nhà, hãy thực hành những thao tác đổi mã remote. cách sử dụng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ tiếp nhận dấu hiệu (mặt trên bên trái của hộp), tìm nút learn, nhấn và giữ đến khi phát tiếng bíp bíp, hoàn thành xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn đến lúc phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.

Tuỳ theo mẫu remote khác nhau mà có cách dùng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách sử dụng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, Anh chị em có thể liên hệ hotline Á Châu để được hướng dẫn trực tiếp nhé.

Xem giá cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/hoi-dap-cua-nhom-xingfa-co-an-toan-hay-khong.html

Bình chọn bài này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *