Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

sao chép remote cửa cuốn

Xem giá remote cửa cuốn http://achaudoor.com/remote-cua-cuon/

Hướng Dẫn Bí Quyết Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

Remote cửa cuốn đóng vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ sự an ninh của toà nhà cũng như tương trợ cho việc sử dụng cửa cuốn được tiện lợi hơn. tuy thế, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi những lý do khác nhau nên việc biết cách dùng remote cửa cuốn bền lâu là rất cần phải có.

Để Bạn giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời gian dùng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ chỉ dẫn bạn cách dùng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.

Lý do phải biết cách sử dụng Remote cửa cuốn đúng chuẩn

nếu bạn ko biết cách dùng Remote cửa cuốn thì rất mang thể sẽ gặp phải một số tình huống gây hư hỏng cho cả cửa cuốn và remote như sau:

– Chạm nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển lúc để trong túi quần cộng các đồ vật khác.

– Remote bị dính nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.

– Remote bị mất ko kiếm thấy nên sợ bị kẻ xấu sử dụng đột nhập vào nhà.

– sử dụng chỉ mất khoảng dài nhưng không thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong trạng thái yếu pin làm cho giảm hiệu suất.

chỉ dẫn cách sử dụng Remote cửa cuốn đơn giản nhưng hiệu quả

1. Nên mang nơi để treo chứa Remote cửa cuốn nhất định, giảm thiểu để nơi có nước, có độ ẩm cao, ko để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. nếu không may bị đổ nước hãy dỡ lớp vỏ, lau khô và sấy mạch điện, thay pin mới. ví như lo âu thì bạn nên dùng mẫu remote cửa cuốn chống thấm nước, chỉ thêm khoảng 30k vnd.

2. Nên ấn nút khoá để khoá các công năng của remote, như vậy bạn sẽ ko lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. giả dụ bạn dùng dòng remote kiểu cũ, không thiết bị nút khoá, hãy nhấn và giữ nút pause cho đến lúc mang hai tiếng bíp liên tiếp (tầm từ 3 – 5 giây). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách dùng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.

3. Sau 6 tháng sử dụng liên tục, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động bình thường, hạn chế việc bị yếu pin khiến những mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.

4. ví như bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu dùng đột nhập vào nhà, hãy thực hành các thao tác đổi mã remote. cách sử dụng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ tiếp thu tín hiệu (mặt trên bên trái của hộp), kiếm nút learn, nhấn và giữ đến khi phát tiếng bíp bíp, hoàn thành xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn tới khi phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.

Tuỳ theo mẫu remote khác nhau mà có cách sử dụng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách dùng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, Anh chị có thể địa chỉ hotline Á Châu để được chỉ dẫn trực tiếp nhé.

Tham khảo các mẫu cửa sắt kéo Đài Loan

http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/

Nguồn: http://achaudoor.com/blog/cach-su-dung-remote-cua-cuon-ben-lau/

Bình chọn bài này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *