Hướng Dẫn Nên Mua Cửa Nhôm Xingfa HCM Ở Đâu

Hướng Dẫn Nên Mua Cửa Nhôm Xingfa HCM Ở Đâu

Các bạn liên hệ hotline Á Châu để được nhận báo giá cửa nhôm Xingfa HCM nhé

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nên mua cửa nhôm xingfa HCM ở đâu

Cửa nhôm Xingfa khá nổi tiếng trong thời gian dài tại Việt Nam, được coi là 1 trong các hãng nhôm có tiếng nhất tại địa chỉ Châu Á Thái Bình Dương và VN. cho dù nhiều người biết đến và phổ biến nhưng chưa chắc quý khách hàng có thê đơn giản và dễ dàng biết được nên chọn mua cửa nhôm Xingfa HCM chỗ nào tin cậy & chuẩn.

bài viết này Á Châu sẽ liệt kê các chỉ tiêu để có thể thẩm định cũng như đưa ra quyết định rằng liệu bạn nên mua cửa nhôm Xingfa Sài Gòn ở chỗ nào thì hài hòa.

5 chỉ tiêu đưa ra quyết định nên mua cửa nhôm Xingfa TP HCM chỗ nào

là 1 trong những đơn vị được uỷ quyền đáp ứng cửa nhôm Xingfa chính hãng, Á Châu Door có nhiều tay nghề & thông báo có lợi để giúp đỡ bạn chứng thực các sản phẩm của cửa nhôm Xingfa nhằm nhận ra thật giả qua 5 tiêu chí tiếp sau đây.

1. nên chọn mua cửa nhôm Xingfa Sài Gòn ở đâu có tem đỏ chính hãng

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là đặc thù của dòng nhôm chính hãng từ xí nghiệp sản xuất Xingfa Quảng Tây. Trên tem sẽ có những thông báo về lô hàng để có thể các bạn check mã vạch kiểm tra. Nếu chưa biết cách check mã vạch cửa nhôm Xingfa tem đỏ, chúng ta có thể xem cách kiểm tra mã vạch cửa nhôm Xingfa.

2. thông số

chia làm 2 loại là hệ và độ dày. Cửa nhôm Xingfa gồm 3 hệ 55, 63 & 93. Hệ 93 giành riêng cho lùa (trượt). Cửa có độ dày chủ yếu 1.5 ly & 2.0 ly nên quý khách hàng ghi nhớ để tránh mua nhầm hàng nhái.

3. Ruột thanh nhôm có crom ánh kim

để có thể gia cố độ cứng chắc của thanh nhôm, hãng Xingfa đã mạ crom nên bên phía trong sẽ ánh kim khi có ánh nắng mặt trời (bên ngoài có lớp sơn nên không thấy). bạn không nên mua cửa nhôm Xingfa TP HCM ở chỗ nào bán thanh nhôm kém chất lượng, phía bên trong chỉ có white color do là hàng giả nên để có thể tiết kiệm họ sẽ không còn mạ crom dành cho mọi người.

4. nên chọn mua cửa nhôm Xingfa TP HCM ở chỗ nào bảo hành lâu bền hơn

thời gian bh của hãng Xingfa rất lâu do chú tâm quan trọng thương hiệu tương tự như cảm nhận các bạn. vậy nên khách hàng nên lưu ý cẩn thận về Vấn đề này, nếu thời gian Bảo hành của nơi các bạn chọn ít hơn 5 năm minh chứng là hàng kém chất lượng.

nên mua cửa nhôm Xingfa TP HCM ở Á Châu để có thể an tâm & nhận nhiều khuyến mại

Á Châu không riêng gì bảo đảm sự an toàn và đáng tin cậy cũng giống như chất lượng của sản phẩm Xingfa cho các bạn mà còn để nhiều tặng kèm bất ngờ đột ngột như:

– gấp đôi thời gian Bảo hành, 10 năm dành cho khung cửa và 5 năm dành cho phụ kiện.

– hỗ trợ kiểm tra nhôm chính hãng tại xưởng và tại nhà.

– Chiết khấu khủng cho mọi deals, mua càng nhiều chiết khấu càng cao.

– dọn dẹp vệ sinh sạch đẹp trước khi hoàn tất và bàn giao.

Xem thêm các mẫu cửa nhôm Xingfa tại đây http://achaudoor.com/cua-nhom-xingfa

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/huong-dan-nen-mua-cua-nhom-xingfa-hcm-dau.html

 

Bình chọn bài này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *