Ra Mắt Sản Phẩm Sơn Trên Kính Decor Paint Đẹp Bền Màu Dài Lâu

Ra Mắt Sản Phẩm Sơn Trên Kính Decor Paint Đẹp Bền Màu Dài Lâu

Với nhu cầu sử dụng kính màu được nhiều người quan tâm và lựa chọn Để lắp đặt, làm đẹp với những màu sắc sơn kính độc đáo, lạ mắt, rất có thể đơn giản tạo hình, vẽ 3D trên mặt kính, tạo nên những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật dành cho ngôi nhà hoặc các văn phòng, công ty. Sơn Decor Paint – sơn trên kính chất lượng cao là mặt hàng đáp ứng tốt tất cả những nhu cầu của người tiêu dùng có nhu cầu mua sơn kính tại khu vực Thành Phố HCM. Cùng xem qua sơn trên kính Decor Paint tại bài viết bên dưới nhé.

Tính chất sơn trên kính Decor Paint

Kính là vật tư thịnh hành hiện nay, ở bất kỳ công trình xây dựng nào đều có kính cả, tuy vậy với mục tiêu ứng dụng ra sao mới là điều đáng nhắc đến. Kính dùng để trang trí thường được nhiều người yêu thích & chọn lựa là dòng kính màu. Kính màu được sơn bởi lớp sơn đặc chủng dành riêng cho kính, giúp tấm kính được mang lên mình các sắc tố khác nhau, đồng thời sơn kính cũng đã làm cho độ bền bỉ của kính được tăng cao hơn, bảo đảm tốt hơn đối với kính không ứng dụng sơn.

Sơn Decor Paint được chế tạo với quy trình hiện đại, gia công bằng chất liệu sơn epoxy có độ bền cao chuyên được dùng cho cả những nguyên liệu hiện nay trên thị trường Việt Nam. Với công nghệ sơn hiện đại, sơn Decor Paint – sơn trên kính có các ưu điểm tốt hơn so với các loại sơn khác, dễ dùng, dễ thao tác sơn, màu sắc đa dạng, phong phú, làm từ chất liệu sơn chuẩn để tăng độ bền vững lâu dài của kính khi sử dụng.

Không chỉ có vậy sơn Decor Paint còn có các dòng dành riêng cho các loại kim loại khác.

Ưu điểm của sơn trên kính Decor Paint

– Sơn Decor Paint với thế mạnh sơn tốt, thích hợp ứng dụng cho các loại kính như kính thường, kính cường lực chống va đập 8 ly, 10 ly, 12 ly,… tăng đặc tính cứng cáp, chịu lực của kính lên tối đa, giúp kính chống chọi được với những yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm thay đổi, không làm nứt vỡ kính khi dùng sơn kính Decor Paint.

– Sắc tố sơn kính phong phú với những màu rất được nhiều người quan tâm như màu tím, đỏ, xanh lá chuối, trắng mờ, sơn kính nhũ camay, sơn kính kim tuyến,… tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ dành cho công trình sử dụng như kính ốp phòng bếp, kính ốp tường phòng khách, kính ốp để làm phong nền logo cho công sở công ty,…

– Sơn Decor Paint với ưu điểm nổi bật trong quy trình sơn hiện đại, không cần sơn lót, không cần giải quyết và xử lý hóa chất phốt phát, chỉ cần mua về, pha trộn với dung môi hoặc có bổ sung thêm chất đóng rắn theo tỉ lệ nhất định là có thể dùng sơn cho kính 1 cách đơn giản và dễ dàng.

– Sơn kính phù hợp với những công cụ sơn thông dụng như con lăn, cọ quét hoặc máy phun sơn. thời hạn sơn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không cần phải có kinh nghiệm lâu năm cũng như tay nghề giỏi mà bạn vẫn có thể tự sơn ở nhà chỉ mất khoảng 30p.

Bình chọn bài này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *