Tìm Hiểu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì

Các bạn có nhu cầu xem hàng mẫu và hỏi báo giá cửa nhôm Xingfa có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Tìm Hiểu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì

cấu trúc cửa nhôm Xingfa gồm những gì? Có gì khác với những dòng cửa nhôm kính khác? Vì Sao nhôm Xingfa lại được ưa chuộng đến vậy?

 

Hãy các bạn hãy cùng Á Châu Door – một đơn vị được uỷ quyền cung cấp cửa nhôm Xingfa chất lượng cùng tìm hiểu về cấu tạo cửa nhôm Xingfa cũng như chất lượng của nó nhé.

 

kết cấu cửa nhôm Xingfa bao gồm

 

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về cửa nhôm Xingfa thì về cơ bản, kết cấu cửa nhôm Xingfa được chia làm 3 phần:

 

– Khung cửa nhôm Xingfa chất lượng (khung cánh trên, khung cánh giữa và khung cánh dưới).

– bề mặt kính cường lực chịu va đập.

– Bộ phụ kiện KinLong gồm tay cầm cửa, khoá cửa & bản lề.

– Ray cửa trên và ray cửa Sau (dành cho cửa lùa).

– Bánh xe dùng cho cửa mở xếp trượt).

 

thông số chi tiết cụ thể về kết cấu cửa nhôm Xingfa

 

Bộ khung nhôm Xingfa sẽ bao gồm nhiều thanh nhôm rời lắp lại với nhau trải qua những rãnh trống bên phía trong thanh nhôm. Nhờ những không gian này mà chúng ta có thể tháo lắp bộ khung đơn giản hơn. phía trên mặt thanh nhôm là 2 đường rãnh chạy dọc khung cửa giúp gia tăng mức độ chịu lực và phía bên trong được mạ crom tăng cường mức độ cứng. Độ dày bao gồm 1.5 milimet và 2 mm nên rất cứng, tuỳ theo loại cửa mà có 3 hệ là 55, 63 & 93.

 

Mặt phẳng kính cường lực chịu lực chịu nhiệt rất lớn, đẹp & bền. Kính cường lực chống va đập được chứng nhận có thể chống trộm tốt, không lo vỡ. Trong tình huống bị vỡ sẽ tạo thành nhiều viên bị hình cầu nhỏ để có thể không khiến thương tổn đến người bên canh. 1 số nơi không có tay nghề cũng như sử dụng loại kính chất lượng kém rất có thể dẫn đến kính tự nổ. Độ dày kính thường là 8 mi li mét – 10 milimet – 12 milimet mới đáng tin cậy.

 

Bộ phụ kiện KinLong gồm toàn bộ tổng thể những bộ phận còn sót lại được thiết kế cụ thể tỉ mỉ, lớp sơn tĩnh diện Akzonobel chống thẩm thấu, giảm trầy xước và đẹp màu lâu dài hơn.

 

hãy chú ý: thời hạn BH bộ khung nhôm là 5 năm & phụ kiện hai năm, nếu thời gian ngắn hơn thì cả nhà nên kiểm tra cấu tạo cửa nhôm Xingfa cẩn thận trước lúc mua.

 

Tóm lại

 

nhìn bao quát cấu tạo cửa nhôm Xingfa không có nhiều phức tạp, chủ đạo gồm 3 phần là khung cửa, mặt kính và 1 số ít phụ kiện đi kèm. Tại Á Châu, cửa nhôm Xingfa được nhập chất lượng, có bộ tem đỏ để check mã QR và đặc biệt tặng kèm gấp hai thời hạn bh giúp bạn an tâm lắp đặt.

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/tim-hieu-cau-tao-cua-nhom-xingfa-gom-nhung-gi.html

Bình chọn bài này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *