Top 5 Ưu Điểm Chỉ Cửa Cuốn Bằng Tay Mới Có

Giới thiệu cửa cuốn bằng tay trên thị trường hiện nay


Cửa cuốn bằng tay là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất thị trường cửa cuốn hiện nay bởi nhiều ưu điểm mà chỉ riêng nó mới có.

Đa phần các sản phẩm cửa cuốn bằng tay có xuất xứ từ Đài Loan và được làm từ thép mạ màu được bán với mức giá rẻ và chất lượng cũng thuộc tầm tương đối.

Bài viết sẽ giới thiệu một số dòng cửa cuốn bằng tay thường thấy và những ưu điểm mà chỉ duy nhất dòng sản phẩm này có được.

Phân loại cửa cuốn bằng tay

Hiện tại cửa cuốn bằng tay chia theo 2 chỉ tiêu, 1 là chia theo xuất xứ (thường gặp nhất là Đài Loan và Đức), 2 là chia theo nguyên liệu cấu thành (gồm thép, inox và hợp kim nhôm).

1. Phân loại cửa cuốn bằng tay theo xuất xứ

Theo thông tin mà Á Châu tổng kết được thì phần lớn khách hàng hiện nay ưa chuộng 2 dòng là cửa cuốn kéo tay Đài Loan (thuộc phân khúc giá rẻ) và cửa cuốn kéo tay công nghệ Đức (đại diện dòng cao cấp).

Cửa cuốn kéo tay Đài Loan được nhập khẩu nguyên liệu từ Đài Loan, sau đó được các nhà máy hoặc công xưởng nhỏ lẻ gia công, chế tác và lắp đặt tại nhà cho bạn.

Tương tự là cửa cuốn nhôm Đức, sản phẩm có nguyên liệu nhập từ Đức, được sản xuất và gia công theo công nghệ tiên tiến.

Mời bạn xem giá cửa cuốn Đài Loan 6 dem https://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

2. Phân loại cửa cuốn bằng tay theo vật liệu cấu thành

Gồm 3 loại vật liệu là thép, hợp kim nhôm và inox

Nguyên liệu thép: Ưu điểm là giá rẻ, nhanh chóng dễ lắp đặt nhưng nhược điểm là nếu tróc sơn sẽ bị oxy hoá, hư hỏng dần và thiết kế đơn giản.

Nguyên liệu inox: inox vốn được ưa chuộng bởi sự chắc chắn, cứng và không bị oxy hoá, đây là nguyên liệu hoàn hảo để làm cửa.

Nguyên liệu nhôm hợp kim: gồm 2 lớp nhôm chắc chắn dày từ 8 dem – 2.5 ly, ở giữa là lớp khoá và móc chịu lực.

Top 5 ưu điểm không thể bỏ qua của cửa cuốn bằng tay


Mặc dù là dòng giá rẻ nhưng không thể phủ nhận rằng cửa cuốn bằng tay có những ưu điểm mà chỉ riêng nó mới có, chính vì vậy mà sản phẩm mới được sử dụng nhiều trên thị trường hiện tại. Các bạn tham khảo những ưu điểm cửa cuốn bằng tay như sau:

1. Tốc độ đóng/ mở cửa nhanh nhất

Thật sự mà nói thì sử dụng tay để đóng/ mở cửa khá bất tiện, nhất là mỗi khi kéo cửa xuống bạn cần dùng sào (hay cây móc) để móc cửa. Tuy nhiên, bù lại thì tốc độ đóng/ mở của cửa cuốn bằng tay nhanh hơn rất nhiều lần so với cửa cuốn tự động, nó chỉ mất có từ 3 – 5s mà thôi.

2. Dễ sửa chữa nhất

Phần lớn các lỗi này dễ sửa và thậm chí là bạn có thể tự sửa chữa tại nhà dưới sự hướng dẫn của Á Châu cũng được. Còn nếu không có thời gian, bạn có thể nhờ đến dịch vụ hỗ trợ sửa cửa cuốn của Á Châu thông qua đường dây nóng nhé.

3. Giá thành rẻ nhất

Các bạn không chú ý rằng mức giá của cửa cuốn bằng tay đã bao gồm lò xo trợ lực và bạn chỉ cần tốn chi phí mua rồi lắp. Còn cửa cuốn tự động phải mua thêm bộ phụ kiện hỗ trợ mới có thể sử dụng được nên mức giá phải thấp hơn.

Các bạn tham khảo báo giá cửa cuốn Đài Loanhttp://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-keo-tay-cua-cuon-dai-loan-gia-re.html

Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/liet-ke-top-3-uu-diem-chi-cua-cuon-bang-tay-moi-co.html

Bình chọn bài này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *